เกี่ยวกับเรา

เรื่องราวของเรา

World of WinesTM คือคอลเล็กชั่นไวน์จากทั่วมุมโลก โดยการคัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญไวน์ของสยามไวเนอร์รี่ ให้คอไวน์อย่างคุณได้ดื่มด่ำกับไวน์ชั้นดีและคุ้มค่าในทุกช่วงเวลา และนี่คือสิ่งที่เราพิจารณาและให้ความสำคัญกับไวน์ที่เราคัดสรรจากทั่วมุมโลก เพื่อสร้างวัฒนธรรมการดื่มไวน์ที่ถูกต้องให้คนไทย

ราคาและคุณภาพ – เราคัดเลือกและนำเสนอไวน์ที่มีคุณภาพในราคาที่เหมาะสม สถานที่จัดจำหน่าย - เราจัดจำหน่ายไวน์ของเราทั่วราชอาณาจักรในทุกช่องทางการจำหน่าย ข้อมูลและความรู้ - เรามีผู้เชี่ยวชาญและช่องทางการติดต่อที่สามารถให้ความรู้และข้อมูลเกี่ยวกับไวน์

ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ที่กำลังมองหาไวน์ดื่มง่าย ไปจนถึงผู้ช่ำชองในวงการที่ต้องการไวน์ที่เยี่ยมที่สุด ก็วางใจได้เลยว่า คุณจะสามารถพบไวน์ที่คุณต้องการได้จากไวน์ของเรา ด้วยความชำนาญของทีมผู้คัดเลือกไวน์ เราจึงมั่นใจได้ว่าเรามีไวน์ที่หลากหลายจากแหล่งและผู้ผลิตที่น่าเชื่อถือ เพื่อตอบสนองกับทุกโอกาสและทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ

ยินดีต้อนรับสู่ เวิร์ล ออฟ ไวน์

product image

อย่างที่ใครบางคนเคยกล่าวไว้ว่าคุณไม่สามารถซื้อความสุขได้ แต่คุณสามารถซื้อไวน์ได้ และนั่นคือสิ่งเดียวกัน! มาเรียนรู้เรื่องไวน์ และแลกเปลี่ยนเรื่องราวไวน์ของคุณกับเราได้ที่ www.facebook.com/worldofwines